Hello po ask ko lang po. Normal o okay lang po ba magkaroon ng pimples break out ang buntis? Salamat

Hello po ask ko lang po. Normal o okay lang po ba magkaroon ng pimples break out ang buntis? Salamat. Since paisa isa lang po ang labas ng pimples kopo pero po ngayun sobrang dami po#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Natural lang yan mamsh, ganyan din ako nung 1trimester ko pero ngayon wala na 36weeks preggy nko ☺️

3y trước

salamaat po sa answer po