SSS

Hello po mga mommies! Ask ko lang po kung makakakuha pa po ako ng Maternity Benefits. kung ngayong month palang ako maghuhulog, 2 months preggy na po ako now. Nag open po kasi ako ay last august papo kaso self employed po ako at nung maghuhulog na sana ako dami nila hinihingi na permit kaya hindi ko kaagad nahulugan. Busy din po ako sa work. May chance papo ba ako makakuha mat.benefits? Kasi kung di napo ako makakakuha, iipunin ko nalang yung ihuhulog ko para kay baby. Sayang po kasi. Thank You sa sasagot! ??

1 Trả lời

Mas mabuti po atang sa SSS po kayo magtanong para po lahat ng queries mo po masasagot pong tama.