good evening mga sis pano po ba ako makakakuha Ng maternity benefits Wala po along employer self employed lng po pero hinuhulugan ko po sss ko khit Wala na ako work nag stop po Kasi ako mag work 1 month bago ako mabuntis. thnk you sa sasagot

good evening mga sis pano po ba ako makakakuha Ng maternity benefits Wala po akong employer, self employed lng po pero hinuhulugan ko po sss ko khit Wala na ako work nag stop po Kasi ako mag work 1 month bago ako mabuntis. thnk you sa sasagot

1 Trả lời

Notify sss na pregnant ka sis. Mat1 tawag dun. Makakakuha ka niyan basta kumpleto bayad mo at consistent sa months na pagcocomputan nila