Feeding time ni baby 3 months old

Hello po mga mommies ask ko lang po, kung ano pong maging epekto kay baby kapag di siya maka dede ng 10hrs sa isang araw. Ebf po kasi ako ng 2months sakaniya gawa ng ubo at sipon niya noon, kaya ayun nasanay na sa breastfeed ata ayaw na niya sa bottlefeed. Super worried ako kasi sinubukan kong umalis nun, pag alis ko hanggang sa pag dating ko di siya dumede🥺 E nag wowork nako niyan by tuesday. Please any tips naman po🥺

2 Các câu trả lời

madehydrate si baby nyan mhie lalo na nasa newborn stage pa si baby