New moms

Para sa mga first time moms na kapapanganak lang or manganganak pa lang. Please po, after feeding kay baby ipa burp or sabihan si hubby na e support kayo sa pagpa burp kasi pag bago pa naman talaga panganak, minsan pag dumedede si baby di natin maiwasan makatulog. Nangyari po kasi na may 3 weeks old baby na namatay kasi parang "nalunod" daw sa milk. ☹️ Kung wala po kayong ibang kasama na mag alaga kay baby, upo lang po magpa dede para at least, di matulugan while feeding para maiwasan ang over feeding kay baby. Keep safe, mommies!

2 Các câu trả lời

Yes I agree on this! Di maiwasan na antukin tayo dahil sa sobrang puyat kaya stay safe po mga momshies. Doble ingat sa pagpapadede sa mga babies 😇❤

Thank u po sa reminder! Ur concern is verymuch appreciated😊😍

5y trước

You're welcome po. Nakaka sad lang po talaga kasi na may ganun na pangyayari kasi kahit sabihin ng iba na di kasalanan ng mommy kasi baka sobrang pagod, di po talaga yun mawawala sa ina ang guilt. Sobrang nakaka depress po nun.