Please notice my post!!

Hello po mga mamsh. Lately napansin ko wala na akong supply ng gatas 😞😞 di ko kasi namalayan na sinanay na namin si baby mag bottlefeed. Minsan lang dumede sakin kasi nagwawala or umiiyak pag di nakakakuha ng milk sakin, mahina na din ung latch nya sa nipple ko everytime ipapa dede ko. May chance pa kaya maibalik ung breast milk supply ko?? And ano kayang paraan para maibalik?? 🥺🥺🥺😞 #pleasehelp #pleasehelp #advicepls #worryingmom

2 Các câu trả lời

ipasuso mo lang ng ipasuso para gumawa ng milk ang breast. pag wala kaseng sunususo, hindi sya gagawa. unlilatch lang. 💪

3y trước

thank youu . kahit nagiging irritable syaa ipapasuso ko pa din??