Ask lang mga mommies🥺

Hello po ask kolang po bakit po kaya humina ng dede baby ko pag gabi? Pero sa tanghali naman malakas pa din magdede pero nawoworried ako kasi 10 or 11 sleep time nya tas dapat nagigising sya ng mga 3 or 4 para dumede ng 2-3oz kaso ngayong gabi from 11pm to 5am kung diko pa sya susubuan ng dede di sya dede🥺 normal lang poba? May baby is 2months old po and btw 4-5oz napo sya kaso sa gabi mahina lang talaga sya dumede nakaka 2-3oz lang. Ftm po kasi need kopo suggesion before ako pumuntang pedia ni bsbu

1 Trả lời

babies can sleep straight for 5-6hrs. and babies need more sleep for growth. you can feed baby, katulad ng ginagawa nio, while tulog sia. i-elevate ang upper half body ni baby kapag nagpapadede ng nakahiga. if 4oz, give milk after 4hrs. if 5oz ang naubos, can give milk after 5hrs. kapag antok pa ang baby, hindi nia mauubos ang milk, unless gutom talaga sia. this is called on-demand feeding.