Natapilok

hello po mga mommies, ano po ang pwedeng gawin sa natapilok ang paa? namamaga na po kc ang paa nang anak ko. ? salamat po sa sasagot.

11 Các câu trả lời

cold.comprees po tas alam.niyo po ung bote ipatong niya paa niya tas iroll roll niya gamin ung paa niyang natapilok

pag namamaga wag m mna ipahilot, lagyan m na mna ng cold compress tpoz pg wl na pamamaga saka m pahilot😉

5y trước

Pwede po ba mgpahilot momsh? 33weeks here. Medyo my sakit pa ksi pero nd na namamaga

itapak po sa bote at atras abante para lg pong naglalaro

Nilagyan mo sana agad ng ice cubes

try mo ipahilot sa manghihilot.

Ipahilot nyo po paa nya

pahilot mo na momshie

Cold compress lng yn

ice compress po..

cold compress po.