Goodevening mommies.. pwede po ba magpahilot sa paa pag natapilok? I'm 13 weeks pregnant..

Di naman po ako natumba or nadulas po.. Pero namaga po ang paa ko sa pagkatapilok po.. Thank you po sa sasagot..

1 Trả lời

rest mo lang paa, ice compress then elevate. pwede din naman pahilot if mas comfortable kayo dun since paa naman ang hihilutin.

4mo trước

Thank you so much po for your kind response. As a first time mom marami pa po ako hndi alam 😅 Thank you po.. 💚