Namamagang daliri

Hello po momshie's, ask ko lang po kung ano pwedeng Igamot po dto? Namamaga po yung gilid ng daliri niya sa paa?. 😔 Salamat po sa sasagot

Namamagang daliri
1 Trả lời

nag ganyan dn baby ko before kasi nagkamali ako ng gupit ng kuko. ang ginawa ko hinanap ko yung pus then i created a small hole as in super small para makalabas ung mga pus then nilinis ko alcohol and betadine then hinayaan ko syang matuyo and gumaling on its own