Ayaw dumede sa bote

hi po mga mommies .. any advise po .. my baby is 3 months na and turning 4 this coming august 2 .. ibig sabihin tapos na ang leave ko at nagpa extend lang ako .. ii pano naman kc , ayaw dumede ni baby sa bote .. akala ku nung una ayaw nya lang sa gatas , nestogen ang una kong binili .. ngaun pinalitan ko ng bona .. kaso talagang ayaw nya sipsipin ang dede .. need ko na bumalik sa trabaho .. sinubukan ku ng gutumin , kaso sobrang nakakaawa , kc grabe umiyak kc nga gutom na gutom na .. anu po ba dapat gawin or pwdng gawin para mapadede ko sya sa bote ..

7 Các câu trả lời

Try pigeon or avent mumsh baka sa nipple yan, subok ko na yang bottle na yan heheh. Parehong meron baby ko niyan, yung chupon kasi ng bottle na yan parang nipple talaga siya. Then alalay lang sa pagpapadede yung hindi agad isagad lahat ng chupon sa bibig niya. Hayaan mong siya kusang magsupsop sa bottle.

Ganyan din po ako dati sa first born ko 2 months plng bumalik n ko sa work. Nagtry ako o bottle feed sya 1 month plng. Ayaw din nya naduduwal din po pag dumedede sa bottle. Kahit gutumin ko rin. Hanggang sa nasanay sya unti unti. Lalo na pag papasok n ko no choice sya. Mas nkakadede sya pag tulog.

5y trước

Opo kakaawa talaga.. pagnakatulog lng sya nakadede hanggang nasanay. Pero sa tuwing uuwi ako galing work dede agad sakin.. btw 5-10 mins lng ako sa pinapasukan ko kaya nakakauwi agad ako. Pero dito sa 2nd child ko BF talaga kami ngayon. Naresign nrin ako para matutukan ko sila.

Baby ko po nung una ganyan ...ayaw sa bottle, tinry ko po palitan yung brand ng bottle,yung mga brand na soft yung nipple like avent,como tomo at tommee tippie...ok po xa dun.sa sobrang soft ng nipple pinaglalaruan po ng baby ko...

Ano po ba bottle na gamit nya. Try to invest sa breastlike bottle para d sya ma nipple confuse.. baka alam nya kc pag nipple mo. Mejo mahal lang pero kng kailangan y not. Comotomo bottle dw po okay or pigeon peristaltic wide neck

5y trước

Ganyan din pamangkin ko. Parang alam nya talaga yung nipple ng mama nya kasi kahit anong brand ng bottle ayaw nya

ndi ko nga rin po alam kung sa bote .. kc sa twing nasisipsip nya minsan , naduduwal sya pag nalulunok nya na ung gatas ..

di siguro sanay si baby sa ibang lasa at ang favorite milk nya is yung sayo momsh...

5y trước

un na nga po ii ..

Try nyo po natural bottle ng avent bka po sa tsupon lng

5y trước

ndi ko po rin po alam kong sa bote , kc sa twing nasisipsi nya minsan , naduduwal sya pag nilolonok nya na ung gatas ..