What to do? Nipple confusion?

Moms, anu po ginawa nyo sa baby nyo? C lo kc biglang ayaw na dumede sa bote, breastfed nalang gusto nya. Ang problema ngaun pag gising na gising sya ayaw nya din dumede sa dede ko kahit gutom. Parang ayaw nya sa utong ko pag matigas (baka kala nya bote nip ng bote yun).. Pag pinilit iyak lang ng iyak. Nakaka tulog sya ng gutom kakaiyak 😢 ilang tsupon and bote na din pinalit namen just incase pero ayaw parin.. What to do po? 2months palang c lo 😢any other ways para mapa feed sya? help

4 Các câu trả lời

Ibang tao ang magbibigay ng bottle para dedehin nya. Pag ayaw nya mag latch sayo kasi matigas, ibig sbhin punong puno ng gatas breast mo at alam nyang mabibilaukan or sisirit sa bibig nya yung gatas kaya ayaw nya. (Natrauma) i suggest, palambutin mo (bawasan) ung breast ng milk bago nya idede by hand expressing or pump.

ikaw rin ba ang nagpapadede sa bote? kasi advice ni pedia ni baby ko kung bfed pa rin si baby at bottlefed din ,kung sino yung nGpaoabreastfeed, di.dapat sya ang nagpapadede sa bote. dapat ibang tao para di nalilitk ang baby ang baby kasi alam na nya na si mommy nya dede lang yung kanya..tpos si daddy bote...

mag 2 months plang baby ko, sinanay ko syang mag dede sa bote. alternate sya nkakadede sa bottle at sa boobs ko. Nakaready na sya para pag bumalik ako sa work. Tyagain mo lang momsh

try mo mag nipple shield ..baka dumede siya