Pano mapadede si baby sa bote ?

Mga mie any advice pano padedein si baby sa bote.. natry ko na, bona, nestogen at S26.. kaso tinutulak lang ng dila ang nipple ng bote..Sa S26 nakadede sya pero nung tulog, paggising na sya..ayaw nanamn..kahit gutom na ayaw pa rin dumedede. Magwowork na kasi kaya gusto ko i mix na sya.. Thank you po.

1 Trả lời

Try nyo po yong pigeon bottle yong same po sa breast ng mommy ung nipple. or try avent po ako un gmit ko ky baby 2mos c baby mix din

2y trước

2months na rin baby ko.. sige po..try ko po.salamat.