malapit naba akong manganak?

hello nga mommy malapit naba akong manganak pag my white na ganito lumalabas skin? I'm 38 weeks and 6 days na today sumasakit na din puson ko.thanks sa sasagot??

malapit naba akong manganak?
9 Các câu trả lời

Normal lang po ang white discharge.. mas marami nga sa akin.. basta d lang po dugo o pag pumutok yong patubigan.

4y trước

Yan lang d ko alam Momma. Exercise ka nlang po... Squat2x ka at lakad2x sa bahay ng bumaba si baby po. I dunnot suggest egg and coke. Kasi ang coke bawal sa buntis. God bless po 🙏🏼

pag malapit na manganak momsh yellowish na meron po'ng brown at medyo bloody po, tpos sticky po yun

Wala pa yan. Dapat white or light undies ginagamit mo para makita mo ng maayos discharge mo.

Ako rin merong white discharge pero nasa 35weeks palang ako mga momshie...

4y trước

Hehe thank you❤

Pag madami ka ng nilabas na tubig yun ang sign na manganganak ka na.

4y trước

Ai ganun po ba thanks

Same here ganyan lumalabas. 37 weeks

Yes po white discharge then magiging red

4y trước

saken dinnpo minsan may white discharge .. 34 weeks pregnant.

Nanganak kana ba sis

same 38weeks