How to boost breast milk

Hello po mga mii im currently 37weeks and 4days npo plano ko po ipurebfeed c baby.ano po pwd itake or kainin pra magkagatas bago lumabas c bby kc nangyari sa first baby ko bfore pagklabas nya until 2days nadehydrate ung bby ko kc wla pala sya nadede sakin pinipilit kc ni mama na ibfeed ko sya kc may mkukuha ngang colusturom ung unang dede kht alam kung wla nga lumalabas na gatas sakin.so ano po pwd itake wla din po kc sinabi sakin c ob bka masyado pa maaga pra magtake..

2 Các câu trả lời

malunggay po sabawan nyo then inom ng madaming tubig . 3 years ko po napa breastfeed baby ko ganyan lng ginawa ko ❤️ sana makatulong .