How to increase my breastmilk supplies?

Mga momsh ask ko lang kng anu pde at mdaling gawen pra dumami ang supply ng gatas ku. After 6years kc nung last akng nagbreastfeed sa 1st baby ku. Ngayon prang nde ko feel na nbbigay ku ung enough na milk sa LO ko. Kc pag pinipiga ku at my own prang wla nman lumalabas. Any suggestion na pdeng gwen o home remidies pra maglactate ng sapat at lumabas ng todo ung milk sa breast ku. Salamat sa sasagot. 2days old plng c LO ko kya hnggat maaga pa sana mgawan ku na ng praan.

1 Trả lời

Unli latch po momsh. Masasabaw na ulam, malunggay, supplements, and tubig before, during and after ng feeding. Talagang konti palang din po muna ang lalabas sa first few weeks.

4y trước

That's good to hear mommy! Continue lang sa pag unli latch. And another tip din pala, dapat always think na marami kang ginagawang milk or marami kang prinoproduce para kay baby. Malakas din kasi talaga ang nagagawa ng isip natin, kasi kung iisipin mo na walang lumalabas, talagang walang lalabas. 😊