Iwant bfeed

Hi let me know anu po kya pwd ko gwin or itake pra lumakas po ang gatas ko. Kc 9days napo aq nanganak at prang pagka 1week kolng hndi napo naninigas ang boobsko un tpo na pgsleep c Lo e matigas sya dhil sa gatas.pra napo natural un boobs ko pro mron nman po gatas pgpinipiga. Pro d kc nasasatisfy c Lo kya ipnoformula ko. E mahal ng formula nya kc S26

1 Trả lời

try to drink lot of fluids sis. try to drink natalac din twice a day

5y trước

as long as needed