Ilang beses po ba sa isang araw painumin si baby ng tiki tiki ?

Hello po mga mii, Ftm po aki , ask kolang po kung anong pwedeng igamot kay baby , feeling ko kasi nahihirapan syang huminga , yung sipon nya kasi naging plema na, tapos pag nasinghot sya minsan parang biik ba, anong pwedeng ipainom po, si baby ko ay mag 2 months na sa katapusan :(

8 Các câu trả lời

Kung breastfed po c baby, no need magvitamins until 6mos. Mother's milk is good enough. I'm not sure lng kung pde na if nka formula milk ka. Baby ko kc pinayagan na ng pedia nya mag Tiki tiki nung nag 3mos na sya. Once a day lng po ang Tiki tiki. kung may sipon po c baby much better magpaconsult po sa pedia. God bless.

Hi mi! Ipacheck up mo muna si lo mo bago ka magpa take NG kung anu ano, lalo na't may sipon pala si lo.. Mahirap mag self medicate mi, lalo na't baby na baby pa masyado si lo mo.. Atleast pag napacheck mo, mabigyan sya NG tamang gamot and vitamins as well😊

try mu bumili nung panghigop sa sipon and salinase after salinase ihigop lng nung binili nyu para makahinga hinga siya ng maayus at eucaliptus ipahid lang ng konting konti sa damit lang niya .. para makaluwag luwag ung pag hinga niya

1y trước

ung salinase is pinapatak lng sa ilong ni baby pero hindi ung higang higa po and sa gilid lng mismo ng ilong niya

ako mamsh 16days plang kami ni chat ko yung secretary ng pedia ng panganay ko.di pa nag bibigay si pedia ng vitamins 6months pa dw..pero dipende po.much better na paconsult po muna sa pedia.bgo po mag bigay ng vitamins kay baby

1y trước

mas maganda daw purong breast milk lang ni mommy na aabsorb ni baby sa loob ng 6 months then after non pwede na mga vitamins ky baby

Ipacheckup niyo sa doctor o sa health center kasi hindi po pwede yung basta kayo magpapainom ng sinabi ng ibang nanay.

pacheck up nyo po hindi biro sa 2months old ang sipunin at ubuhin.

Wag basta magpainom mi. Mas okay pacheck up muna kay pedia

once a day lang po