Tiki tiki and ceelin

Hello mga mii, ask ko lang po recommended ksi ito ng pedia kay baby. Ask ko lang po kung paano po painumin si baby nyan. Or paano nyo po ipaninom sa bbay nyo. Okay lang ba before sya mag dede para atleast hindi nya masyado malasahan ung vitamins? And pede ba iyan magkasunod ko sya ppainumin ng vitamins tiki tiki and ceelin. Thank u #firsttimemom

1 Trả lời

Ako Nutrilin at ceeline, tuwing umaga ko pinapainom magkasunod, 0.3 ml pwede nmn daw sabi ng pedia then painom ko sa kalagitnaan ng padede ng baby ko. 1 mos 10 days na sya.