cS delivery

Hello po mga mie. Pag malaki po ba ang tyan possible maCS kahit normal naman po lahat and kaya naman po sana inormal?? Yung OB po kasi dito sa public hospital namin pinapakaba ako na baka maCS daw po ako dahil malaki tyan ko.

16 Các câu trả lời

depende sa laki ni baby mi, kung maliit lang kaya po yan manormal.

Ito po pinakalatest pic ko ngayon ng tummy ko

2y trước

Wakking lng mamsh at iwas iwas sa malamig na tubig at colored drinks mamsh

Pag malaki si baby, possible na maCS kayo.

2y trước

Para macheck din kung ano weight ni baby. Ilang weeks na po ba kayo? Baka may time pa para makapag diet kayo

38 weeks Ako nento. cs mom po Ako

2y trước

depende po sa sipit sipitan mo. sakin Kase ginawa Kona lahat na induce labor pako kaso ayaw talaga bumaba ni baby.

Ganyan po siya kalaki ngayon mga mie

2y trước

parang ganyan din po kalaki ung saken dati 😆 na CS ako kasi ayaw bumaba at naka cord coil sya sa loob tapos naka poop na din sya, matagal na din yung pag labor ko kaya need na tlg CS. pero sa mga ultrasound at iba pang labs ko normal lahat akala ko din ma normal ko e.

hindi po.

2y trước

Kayang kaya ko nga po inormal mie e