POOP AFTER 10 MINS

Hi po mga mie. Normal lang ba na kakapoop lang ni baby 10mins ago and then nagpoop nanaman siya ulit now? Ngayon pa lang naman nangyari. Whole day di siya nagpoop naman. Consistency nung poop is the same naman as poops before. Medyo mas marami lang now like puno ang diaper.

1 Trả lời

bka di pa siya tapos mag poop nun mi eh pinalitan mo na or nhiya lng lumabas ung phabol na poop kasi puno na ung diaper. kpg more than 5 ang poop niya in a day.. un ang d normal