Questions po, About sa pag Poop ni Baby

Hello momsh, nanganak napo kasi ako nung sept 30. Normal ba sa baby na hindi nagpoop i mean yung unang labas at nakaraan naman nagpoop siya pero lately 2 day ago hanggang ngayon hindi siya nagpoop. Breastfeeding po ako saknya. Nag worry lang kasi ako pero sabi naman ng iba normal lang daw. Please sana my maka pansin nito. Salamat po

1 Trả lời

Same sis. Nung mix fed sya madalas mag poop sa isang araw, pero nung nakaraang araw pure bf nalang 2 days di nag poop. Kaya nung 3rd day pinadede ko ng formula, ayun nagpoop na sya dami nga lang hehe