Baby milestones

hi po mga mi yung baby ko po is turning 5 months dis coming april 20 at hirap pa din po sya umupo umiingit sya kaya din din namin sya makalong ng patayo kase parang ayaw nya ng ganon umiiyak sya parang nahihirapan, tapos nahihirapan din sya sa pag dapat umiiyak sya pag dinadapa ko, ano po kaya magandang gawin namin na routine para masanay si lo ko 😔

1 Trả lời

ang pag upo unassisted ay nag uumpisa usually 6months - 9months.. pero nakakadapa na ba siya mag isa mi? sa playmat mo siya padapain at lagyan ng mga toys sa harap para hindi mainip... dapat maka 1hr/ day kahit putol putol basta maka 1oras tummytime para lumakas yung arms legs back and belly

6mo trước

ayun nga mi ang ikinakabahala ko mi kase di parin sya maka dapa ng sarili nya, pag dinadapa ko naman hirap sya nag iiniyak ng walang tigil, tapos ako lang nag tatagilid sa knya di sya kusang tumatagilid