Tummy Time: LO is 2 Months

Mga mii, sino po dito nahihirapan din magpa tummy time kay LO? Pag nittry ko kasi lagi sya umiiyak kahit sa chest ko sya ipa tummy time. Pero nabubuhat naman na namin sya patayo and kaya na niya ulo nya igalaw. Ganun din ba kayo mga mii?

3 Các câu trả lời

same sa son ko mi, lagi sya naiyak pag tummy time ayaw nya talaga kaya pag binubuhat ko sya minsan naliyad pa rin ulo nya di pa nya kaya patagalin na nakatayo. makatagal man mga 3mins lang na tummy time. :( ayaw din nya pagulong nagiiyak sya. kaka 2mos lang din ni LO ko.

8mo trước

hirap talaga ako magpatummy time, pero nabubuhat ki naman sya patayo at kaya na niya ulo nya di naman nabagsak. kaya di ko na nppressure si LO kawawa din kasi pag umiyak 🥹

Same po, ang ginagawa ko hindi ko nalang muna sya hinihiga naka patayo lang sya para lang mag digest muna before sya humiga iwas suka/lungad atleast 15mins ko sya ginagawa.

Try mo igulong siya ng slow sis