Di makapopo si lo

Ano po ba pwedeng gawin? Di po kasi makapoop si baby ko kahit umiire sya, bigla nalang syang umiiyak kasi nahihirapan sya. 5 days na po syang di makapoop.

1 Trả lời

Ilang taon na po si baby? Kasi si lo namin ginagamitan namin Ng suppository pag di makapoop Ng ilang araw, pero dapat di sya umasa sa ganon, need mo painumin Ng maraming tubig at fruits si lo para maging normal Ang bowel movements nya.

2y trước

Trust your guts po mommy if nakakabahala na po I think need Ng suppository, but always check up with Pedia po para sa safety at prescription.