37weeks and 4days pregnant

Hello po mga mash, sino po nka experience iminom ng evening primrose oil dito? Neresitahan po kc ako ng ob ko(good for 7days). Pangatlong araw ko na po ngayun sa Pag inom. Mag lalabor na po kaya ako before or after 7 days? First time mom po kasi ako at graduating student. Need ko na ba mag excuse sa school? Baka kasi don ako ma datnan.

2 Các câu trả lời

sakin nonq naq take ako niyan di umipik sakin 2 weeks pa ako naq tale niyan then pinapalsakan pa pwerta ko nq 3 to 4 pcs... nq midwife... pero wa epik anq ginawa ko uminom ako nq uminom nq luya na pinakulaan ko nq tubig pina ka tea ko yun don naq start maq false labor ako ...hanqqanq sa naq turlloy tuloy siya

depende po. di naman po effective sa lahat yan. mas okay daw ang sinasalpak sa ano e. ako nun di naman ako nagtake nyan bumukas pa rin naman cervix ko. bubukas rin yan mi magpagod ka lang.