Evening Primrose Oil

Ito po ba yng Evening Primrose 1000 mg? Effective po ba talaga ang pag inom nito? Im 39weeks and 1day na po at nireseta po sya sakin today ng OB ko 3x/day for 7days. TIA po

Evening Primrose Oil
21 Các câu trả lời

Same tayo sis, 39wks/1day nadin ako! Nagte-take din ako nyan last take kona po mmaya ng primrose iinsert kona sya sa pempem ko para lumabas na si baby. Hahaha Kailan due mo sis? Ako July 13 🤗

4y trước

Sis, di npo kita nabalikan agad. Nanganak npo ako nung july 13, 2020 NSD via induce labour

Parehas tayo mami pinapainom na din ako ng ganyan ng ob ko start ako tonight. Skl😉goodluck saten and sana maging safe delivery, healthy si baby at di tayo mahirapan pare-pareho. Godbless♥️

4y trước

Goodluck satin mamsh

Aku nga po yung Ob ko niresita nya aku ng Primrose even im 37 Weeks And 1 Day kasi ang sakit na talaga ny tyan ko at ina IE nya aku close pa daw yung Cervix ko.

Yan din po reseta sakin, 3x a day hanggang manganak dw po ako. Nag start ako magtake July 4, saktong 39 weeks na ko today. Sana makaraos na tayo. 🙏

4y trước

Oo nga sis, sana makaraos na po tau🙏

Yan din nireseta sakin last week pero isang beses lang po sa isang araw iinumin sana effective balik aq bukas sa ob q🙏🏻🙏🏻🙏🏻

4y trước

Nanganak kna po ba sis? Ako po wla parin sign of labor

Yes po.. effective po cya.. nung niresita sa akin yan ng OB ko 4takes lang po ako then nag labor na po ako agad..

4y trước

Wow... Talaga sisi?

Nagstart ako uminom nyan last friday with pinya and pineapple juice. monday ngayon nanganak na ako

4y trước

3cm na din ako pero no signs of labor pa din Kya nagpainduce nako. 3.5klos na si baby kaya need na tlga kse lag umabot daw 4klos for CS na daw yun. Hopefully manganak na mamaya. Naglilabor nko pero 3cm pa din😭

Sakin once lang ako gumamit pumutok agad panubigan ko.. naECS ako se nauna panubigan at stuck sa 7cm

Same din Tayo 39 weeks and 1 day..Good luck sa atin nga Momsh..😊😊🙏🙏

4y trước

Thank you sis..

Pangatlong banig ko na wala pa din thurs for induce labor na ko 😞😞

4y trước

same tayo sis ko pangatling banig ko na din pero 1cm palang ako tas squat.. exercise.. zumba at pineapple.. pineapple juice.. wala padin sana bago ko maubos ung pangatlong banig lumabas na si baby