Evening Primerose Oil

Good morning Mga momsh, 37weeks pregnant here, ask lang po effective po ba yung Evening primerose oil?? Nireseta na po sa akin ng OB ko kahapon kasi sarado pa cervix ko,3x a day ko po xa iinumin.. if effective siya ilang araw po siya eeffect para mapabukas yung cervix? TThank you in advance sa mga mag comments ? first time ko po kasi iinom nito..

1 Trả lời

Un naman pala po sabe ng ob e . Tiwala ka na lang po sa ob mo. Hndi naman nya irereseta kng hndi effective