pangangati..

Hello Po mga mamsh..tatanong kolang po Sana Kung normal Lang Po pangangati Ng katawan , mostly Po skin makati ung likod tyan at legs hanggang paa po.naliligo nmn poko araw2..salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

normal lang po ganyan din po ako..dry kasi skin natin preggy..nilalagyan ko nalang ng lotion, malagkit at mainit kasi ng feeling nung oil.

4y trước

Thank u Po mamsh😊😊

If preggy po alam ko normal. Kasi ako ganyan din, lalo na po pag napapawisan.