Pangangati ng paa

Hi mga mamsh ask ko lng normal po ba ang sobrang pangangati ng paa habang buntis, lalong mas makati kc sa gabi? I am 27 weeks pregnant. and suggestion po ng remedy . salamat po in advance ?

7 Các câu trả lời

Same tayo po 25weeks here.. Lalo nasa gabi kpag nagalaw ko na parang ayaw na patigil sa pangangati hayyssss Normal lang ba to?

Ako din 38 weeks nako dis coming Friday aug 5 Ang Kati sobra Ng paa KO ano po Kaya gamot dito

Nag ask ako sa OB ko ganyan din kasi ako sabi nya i2as sa process food or mga de lata etc .

pangangati na may hives po? oatmeal soap po

Same tayu ganyan din sakin nagkakasugat na ko sasakamot

na shave kaba ng balahibo sis?