suggestions for breastmilk

hello po mga mamshie, any recommendation po para magkaroon po ng breast milk? sa first baby ko po hindi ako nagbreastmilk dahil wala lumalabas na gatas sken.Praying na sana for my 2nd baby meron na. 4months pregnant po ako☺ salamar

2 Các câu trả lời

basta momshie kung nanganak ka na at wla ka agad breastmilk... padedein mo lang si baby... First time mom din aq... nung pinanganak ko si baby wla rin akong maproduce na gatas... sabi nung nurse sakin padedin ko lamg daw si baby... ginawa ko yung payo nya... hindi aq maxado nagpanic... ayun after a day may lumabas ng gatas sakin... sabi din nila kain lang daw ng masasabaw at malunggay...

malunggay capsule mamsh try ka if wala parin baka wala ka talagang gatas