breastmilk for baby

hello momshies, any suggestions po para dumami ang mapump kong breastmilk. ayaw maglatch ni baby kasi kaunti lang lumalabas na milk sa akin. first time mom for my newborn. please help.

18 Các câu trả lời

Nipple confuse na yan mommy kaya ayaw dumede sayo. Mas gugustuhin tlaga ng baby ang bote kasi less effort sya dun lumalabas ng kusa ang gatas kesa sa pagsuck sa nipple na need pa nya isuck ng todo para lumabas milk. Kaya hindi po adviseable na ibottle feed si baby kapag newborn. unli latch lang mkakapag padami ng supply ng milk mo. Laway ni baby makakapag stimulate ng milk. Push nyo po ang bf. Feed on demand po. Skin to skin contact with baby para maglatch sya. Hanap din kyo ng magandang position para kay baby yung comfortable sya para maglatch sya. Kausapin nyo po. Kaya nyo yan 😊

5y trước

Wag mo sukuan sa pag offer ng boobs mo mommy.the best way to boost your milk supply is to feed ur baby on demand.

Take malunggay capsules, Lactation treats and oatmeal... Don't forget din momsh na kumain ng mga masasabaw na ulam. Like tinolang manok with malunggay leaves... Padedein mo lng ng padedein si baby momsh para dumami milk supply mo and drink more water . Kung ayaw nya tlaga dumede sayo try mong magpump every after 3 hours and lagay mo sa breast milk storage bags stock mo lang sa ref. Ganyan din ako lastyear. Sana nakatulong. 😊💖#firsttimemom

5y trước

Momsh mamili ka lang kung anong gusto mo itake kung ano ang afford mo sa na mention ko. 😊

No sis , akala mo lang kunti nadedede sayo ni baby pero mas madame syang nadedede compare sa pump , mas better parin na ipa latch mo kay baby para mas lumakas gatas mo .. Mag sabaw sabaw ka lang tapos malunggay at papaya .. Nakakalakas ng gatas yun , wag ka mag sa sayote dahil nakakatuyo ng gatas ..

5y trước

Pa latch*

Wala akong iniinom na pampalakas ng gatas.. hindi din ako nagsasabaw.. mahirap magluto lalo na dalawa LO ko. Milo at oatmeal lang.. Feeling ko sapat naman ang milk na proproduce kasi may output naman makita sa wiwi at poop yan ni baby..

Mommy you need to pump atleast 8 times a day. Wag ka mag papalagpas ng 4 hours na walang pumping kailangan ma establish mo yung demand ng milk sa breast mo. Try skin to skin kay baby. Kailangan ma familiarize siya sa breast mo.

more sabaw sabaw lang po. 😊 then kung walang sabaw mainit na inumin like milo mga ganun tapos linisan mo nipple mo baka bumabara lang

Ilang months na po baby mo? Mas lalakas gatas mo if naglalatch sya. Try mo din mag oatmeal, malunggay tea, almond milk pampalakas ng gatas

5y trước

Okay lang yan mommy. Ako din dati. Pero itry mo pa din ilatch sayo. Medyo mahiral tsaka nakakastress kasi iiyak talaga siya pero try lng ng try

inum k po sabaw ng malunggat n clam soup po...nakakasarap dw po ng gatad ang clam...more on dahon2x n sabaw po...😊😊😊

malunggay mommy and mag hydrate ka drink ka plenty of water...sabayan mo lang din happy thoughts and prayers. ☺️😉👍

Malunggay, hilaw na papaya tapos manok 👌 Sobrang dami po ng gatas na lumalabas sa akin, laging tumutulo, sayang hehehe