Breast milk

36wks and 3days nako pero wala padin lumalabas na gatas sa breast ko. next week sabe ng midwife ko pwede nako manganak pag sumakit tyan ko, pano ko mapapadede baby ko kung wala pakong milk? :( any suggestion naman po anong magandang milk for new born kung sakaling dipa din ako magkaroon ng milk? thanks po

1 Trả lời

Momsh may mga mommy po tlga na ndi pa nilalabasan ng gatas habang buntis. Mas madalas nga ung after 3 days pagkapangank tska lang magkakagatas ang dede ng mommy

5y trước

okay po, pero ano pong magandang milk na pwede ko muna ipadede sa baby?