Bevitrin OB Vitamins

Hello po mga mamsh. Ask lang po kung sino nagtatake ng ganitong vitamins? Sa Clinic lang po kasi ito nabibili bakit po kaya wala sa mercury? all in one na po sya. Thank you in advance ❤️

Bevitrin OB Vitamins
29 Các câu trả lời

May mga gamot talaga na sa mga clinic lang nabibili. Dito sa amin nga may clinic na lahat ng nirereseta ng doctor sa clinic niya lang nabibili pero magaling kasi siyang doctor kaya tiwala naman kami and yun ang bibilhin namin.

4y trước

anong classic vitamin niyan

Sa mga clinic lang po yata talaga nabibili yan, since 4months tummy ko ganyan na binibigay saken ng OB ko sakanya kulang nabibile yung mga ganyan na riseta nya. Pero ngaun 6months na tummy ko pinalitan na vitamins ko.

hello po sa laht ng mamsh good morning ask ko lang sana kung may kagaya ko ba dito na mag 2months na akong preggy then 7days na akong dinudugo nung 4days medyo mahina palang pero ngaun sumunod na araw medyo lumakas na

4y trước

Delikado po yan.. sign po yan ng miscarriage pls go to er na po..

Yan din po vitamins ko reseta ni ob umiinom na po ako Nyan 3 months tyan ko tapos gang ngayon po na malapit na po ako manganak Yan padin pinapainom sa akin kasama Ng calcium

Appetite OB (Multivitamins) ang pangalan ng nasa Mercury Drug. Same content din niyan. Reseta sakin ng OB ko simula ng mag 6 months hanggang sa manganak. ☺

Pwede po kaya ang prolivit OB instead na bevitrin OB? Di ko kasi mainom bevitrin amoy kalawang tas nakakaduwal po. Sana may Sumagot.. Salaamt

akin nga ganyan ei iba iba kasi binibigay ng mga binibilhan ko pero iisa lang daw yan at parehas lang daw

Dahlin nalang yun wrapper ng Bevitrin multivitamin sa mercury o sa drugstore at tanungin ang pharmacist kung anong kapareho

Madami po kasing multivitamins, pero parang parepareho lang naman sila. Ask niyo nalang ang OB nyo o yun health center.

Niresetahan po ako ng ganyan nung unang ob ko, hindi ko nainom kasi bukod sa malaki na amoy kalawang pa.