Kiddi estamin & Citrozinc vitamins

Good day! Ask lang po sana saan makakabili ng mga ganitong vitamins in Quezon City: Kiddie Estamin & Citrozinc. Kasi 'yan nireseta sa kanya ng pedia niya in province. Wala sa Mercury drug store or even The generics pharmacy eh. Thank you po! :)

Kiddi estamin & Citrozinc vitamins
2 Các câu trả lời

Ask ko lang po nung nireseta niya po saan kayo bumili niyan??? Sa kanya mismo o may binilhan kayo na drugstore sa province niyo???

5y trước

Ah okay po... Sa kanya mo din po mabibili yang vitamins na yan... Usually po kasi kapag sa doctor mo po binili ang gamot asahan mo po na wala sa drugstore...

Mdami po samin yang estamin