Buntis ba o hindi

Hi mga mami, tulungan nyo naman po ako na masagot. April 19 to 22 po ang regla ko, tapos April 23 at 26 nag do po kami ni boyfie, Tapos May 17 po nagka regla po ako Nung pang 2 days ko malakas regla nung pang 4 days ko parang may laman na lumabas hanggang sa pang ika 5 to 6th day po patak patak na lang po. So naghihinala na baka buntis ako June 4 at 5 nag pt ako negative naman, wala na po kaming sex nung may at june dahil po nag ldr na. Tapos ngayon na june po hindi pa po ako dinadatnan almost delayed na po. Buntis po ba or what?

2 Các câu trả lời

nung nag do kayo ni jowa mo wala sa fertility window kasi kakatapos lang ng period mo nun.. But much better mag PT ka din para sure

2y trước

Pano po malalaman kung hindi ka fertile maam? Di po kase ako maalam lalo na sa calendar method

Hnd po kayo buntis nyan sis. Delayed lng yan

2y trước

mamshie, di pq talaga ako dinadatnan ngayon tas malakas white mens ko ih. Kinakabahan ako