About sa laki ng tyan

Hello po mga mamsh. As my OPD po sabi nya malaki raw yung tyan ko base sa pag measure nya ng abdomen ko last check up ko po kase ay 8 cm palang which is 3 months palang tyan ko po nun and now exact 5 months po tyan ko naging 20cm na ang measure ng abdomen ko tas sabi nya ay biglang laki. May mga same din po ba sakin dito? May ipapa-test raw sya sakin after 2 months, kinakabahan ako. Ang worry ko po dito ay hindi ba normal na malaki ang tyan during 5 months?

2 Các câu trả lời

ako po 5months po ang laki din po ng tiyan ko . sabe nga po sken baka dw po purong bata laman ng tiyan ko . diko n nga po malaman ang gagawin ko bilis din lumaki timbang ko . ultra sound ko bukas

19 weeks ako mommy 12cm lang size. maliit din bump ko pinapakain ako marami. ano po gamot iniinom niyo?

4mo trước

Ferrous at calcium lang po, Mamsh. Then, more veggies.