Ang laki na po sakin

23 weeks biglang laki na ng tyan ko po ? Kpag ba malikot na malikot c Baby lalaki talaga ung tyan? Running 6 months palang...

Ang laki na po sakin
15 Các câu trả lời

Parang malaki po pero okay lang yan soguro, iba iba naman po magbuntis ang babae :) Yung iba maliit magbuntis, yung iba malaki. Haha. Sakin po super kulit pero baby girl. 26 weeks na po ako 😊 Madalas siya maglikot kapag pinapatugtugan ko ng classical music o kaya kapag nagcra-crave ako sa sweets, pero control din ako sa sweets baka magka-GD ako. Haha.

4y trước

7months pa ako mkapag ultrasound

Mag 23 weeks na ko sis sa thursday. Ganyan din tyan ko pag natayo ako, pero pag nakahiga ako mula puson hanggang pusod lang ung umbok sakin 😅 same din ba sayo sis? Kaya sabi sakin ang laki daw ng tyan ko for 22 weeks. Ang sabi ko, pag nakahiga ako mukha ngang flat yan.

4y trước

Maki parin sakin teach. Showy ung bump ni baby. Madali malocate ung head

June 19 here..patingin po ng mga tummy niyo momhsie sakin kc maliit lng dami ngsasabi n parang bilbil lng nangayayat dn aq subra dahil sa paonti lng kain ko at may gdm dw aq

4y trước

Yan na po sa post. Malaki hahahaha

Hahaha di naman po sis depende sa built ng katawan naten yan. Magandang sign na malikot si baby ibig sabihin healthy sya😊

4y trước

Baka madameng tubig sis😊

Wala naman po yun sa likot ni baby. Hehehe. Maybe malaki si baby or baka madami kang water. 😊

4y trước

Or dahil sa cokes and chocolates po?

hindi naman siguro sis. kasi sakin sobrang likot ng baby ko pero girl sya 💕

Kaway kaway poh sa mga team june konting kembot lang hehhe😘😘

6mos ka na momsh, actually 22 weeks nagstart ang 6mos. Same tayo 23 weeks na

4y trước

27 weeks start ng 7mos

Ako mamsh, 6 months pero maliit parin bump ko😊

4y trước

haha, thanks din mamsh, iwas tayo ng stress😊

Hi 🥰 june 5 edd ko FTM for a baby girl 🥰

4y trước

Di pa ako nkapag ultrasound :(