pa advice po 😊

hello po mga mamsh, need some advice lang po 😊 this aug. manganganak napo kasi ako, tapos gusto kopo sana na sa side ng family ko ako mag stay pag ka panganak ko.para po sana may makatuwang ako sa pag aalaga lay baby, sa side po kasi ng fam ni boyfie wala akong kasama. as in wala, yes may mga tita po sya malapit dito pero parang nakakahiya naman po kung makisuyo ka kapag may mga dapat kang gawin tapos papasuyo mo si baby diba? yung parents din po kasi ni bf palagi din wala, minsan nauwe sila tanghali tapos aalis din ng madaling araw.. eh gusto po ng parents ni bf na sa kanila ako mag stay, kaso nga po iniisip ko wala naman akong makakasama, si bf naman po nagwowork tapos nag aaral pa. kaya alam kona baka hindi nya din ako magabayan saka wala sya alam sa pag aalaga ng bata eh 😅😅😅nakakatakot din naman sa sitwasyon ngaun kung sa side ni bf ako mag stay tapos papasuyo ko kung kani kanino so baby .. ano po ba mas better ko gawin .. sana po may makapag advice 😊😊😊 salamat po ..and balak ko lang naman po mag stay sa side ko for one month yung dina masyado komplikado alagaan si baby 😊😊😊saka sa place po kasi ni bf, dami nag papositive kaya po yun din iniisip ko na kung dun kami mag stay at makikisuyo ako sa iba? eh diko naman po sure kung saan nag pupunta yung pakikisuyuan ko 😔

1 Trả lời

kung san ka comfortable :) nag stay kami sa side ko dahil comfortable ako sa bahay ng mom ko makakapahinga at makakakain ako maayos for my recovery at may magtuturo samin pano alagaan ang new born. Safe Delivery 😊

4y trước

yun nga din po iniisip ko mamsh,sabi din ng mama ko para matuto daw ako mag alaga ng baby.. salamat mamsh 😊