FEELING KO AYAW NILANG ANDITO AKO.

Hi, mga Mommies! Gusto ko lang sana mga shareeee! Ganito kasi yun. Andito ako sa bahay ng Boypren ko and 38weeks napo akong Preggy. Tapos plano kasi namin na pag manganganak ako duon ako saamin. Pero nagdadalawang isip ako. Tapos Ito na nga Parang napansin ko sa Parents ng Boyfie ko na parang gusto nilang hindi ako dito Manganak ? kasi di kame makauwi saamin dahil wala pa fare. Tapos nag volunter yung parents ng Bf ko na hiraman or hanapan kame mahihiraman para maihatid nako ng boyfie ko sa tingin nyo po? ????

6 Các câu trả lời

Kung anong instinct mo, Go! Mas maganda kung sa inyu ka manganak kasi alam mo yung pagkatao na sa paligid mo. Makaka adjust ka sa ugali nila. Sa dyan sa boyfie mo, ma coconfuse ka kung okay ba sila saiyo o hindi.

Hello Ma'am kong ano po yong instinct mo don ka. Mararamdaman mo naman po yong kong gusto ka ng mga inlaws mo or hindi Mahirap pong makisama kong ayaw sayo ng parents ni boyfie.

baka naman feeling mlng un...sbagay mrrmdaman m nmn n tlga ayaw sau sa pkikitungo nla eh ..be humble nlng cguro kc pag gnyan nkkitira ikaw tlga ang dpat mg adjust ..

Kung feeling mo talaga n ganun go kana lang sa parents mo isa pa mas maaalagaan ka dun pag nanganak ka. Mahirap makisama pag ayaw sayo ng tao hirap kumilos.

I agree na baka kinoconsider din nila na mas maging comfy ka sa inyo. Pero kung feel mo talaga na ayaw nila sayo, wag na ipilit.

5y trước

Yes. Kasi mrramdaman sguro ntin if ayaw satin ng isang tao sis diba? So malakas instict ko na ayaw saakin 😅

Baka naman ang isip ng parents nya mas komportable ka kasi dun. Gusto ka lang nila tulungan na makauwi sa inyo?

5y trước

Kasi feeling ko. Ayaw talaga nila na andto ako skanila sis 😀