kinokontrol 😏

hello po mga mamsh, sino dito yung may pakiramdam na parang kinokontrol ng parents ng boy yung sitwasyon 😒 like po sakin nung una nung nalaman po namin na preggy ako i was working po kasi.. gusto nila mag stop nako mag work, eh problema ko naman dati kung mag stop ako mag work san ako kukuha ng sarili kong pera.. eh hindi naman sila nag bibigay, yes nag susupply sila ng food para saming mag partner pero diba, nakakahiya naman kung pati fem wash mo or toothpaste or cravings eh iaasa mopa sa kanila 😒 tapos next po is sabi ko gusto kong bumukod kami, yes pinagawan po nila kami ng bahay, pero sila padin naman yung nag rules kung anong dapat ganap sa bahay namen.. di parang wala din.. dika din makakilos 😪mabait naman po yung parents ni bf pero kasi diba yung feeling na ang gumalaw na dapat bawat kilos mo sila yung nag sasabi kung ano 😒 tapos yung bahay na pinagawa nung natapos ayaw pa nila kami palipatin, tapos sabi kwarto lang daw yon like huh? kaya nga pinursige tapusin para mabukod kami at matuto sa sarili 😏 then ngaun naman po na malapit ng lumabas si baby, gusto ko po na sa side ko mag stay kasi, dun madami ako kasama andun mama ko, mga ate ko.. magagabayan ako sa pag aalaga tapos heto nanaman sila na nakakontra hayyss .. eh sila nga tong palagi naman wala sa bahay paano kaya yon.. na sstress ako mga mamsh 😏 .. parang wala akong karapatan mag decide sa anak ko 😒 tapos sa,lugar pa nila napapaligiran ng nag papositive 🤦‍♀️ paano ba toh mga mamsh 😒😏

2 Các câu trả lời

Una mommy kausapin mo hubby mo,at may kasamang reklamo,yung usapang mag asawa ba,kong anu hinaing mo .kc mahirap kong ikaw lang may gusto sa planu na yan,,jan mo malalaman yan n bonjeng tlga asawa mo,ika nga ni idol raffy tulfo😅kc kong hindi sya bonjeng fapat may sarili n rin syang dsisyon sa buhay lalo nat may anak n kau,,wla namn masama n humingi tulong sa mga magulang pero wag i asa namn..sensya na mommy ha?kong may masakit jan sa openyon ko...ranas ko kc yan sa x ko dati,bonjeng .ganyan rin sa hubby mo gusto lahat i asa sa magulang.yan ang panget sa mag asawa .may tendency pa n magkakahiwalay kau nyan kong magulang prin nya susundin.

Unahin mo momsh yung safety nyo ng magiging anak mo. Pag usapan nyong mag asawa ng maayos at sabihin mo sa kanya yang side mo. Maganda nga yung nakabukod kayo para magmature kayong mag asawa kaso sabe mo napapakealaman din kayo. Siguro maganda dyan si hubby mo na kumausap sa parents nya para magkaroon ng boundaries pag asa bahay nyo na kayo.