premature baby

hello po mga mamsh. Cs mom po ako of a premie baby (7mos). April11 ako nanganak and until now nasa NICU pa baby ko, fighting for his life. May matinding infection po sya at papanget ng papanget condition nia. Intubated dn sya at bumababa platelet at dugo nia. Nakailang salin na sa knya pro bahagya lang tumaas un dugo at platelet nia. andmi ndn nia antibiotics at gamot. Lagi nadn pumuputok ugat nia kaya nhhrpan ndn sila humanap ng linya which is hnd pwde kasi un swero nia may pampatibok ng puso, kpag nwlan sya ng linya at hnd naikabit un swero may possibility na hnd na tumibok puso nia. I just need some encouraging words mga mommy. Sa totoo lang hnd ko na alam pano ihandle to. Prng tatakasan nako ng bait.. Sobra painful ng sitwasyon at hrap n hrap nko nkkta sitwasyon ng anak ko. ??????????????

26 Các câu trả lời

Lakasan mo po loob mo mommy ihingi mo po ng kalakasan kay Papa GOD si baby sa kanya mo po ipaubaya ang lahat. Godbless you po at kay baby.

faith lang ky god mamsh.. wag mwalan ng pagasa. di po kayo pababayaan ni god. ill pray for your little one to be ok na soon.. 🙏🙏🙏

Virtual hug mommy. If ever a chance yakapin mo baby ml kumuha kayo ng lakas sa isat isa. Fighting mommy. Need mo lumakas Lara sakanya

Pray and pray ln momsh, magigng ok dn c baby mo and mkkasama mo ndn cia. Kapit ln at stay healthy pra hndi ka mgksaket.🥰

Lagi ka magdasal kay GOD. 😇 At kaylangan lumaban at magpakatatag ka kse lumalaban ung baby mo ♥️♥️♥️

Pray lang sis ikaw panghuhugutan lakas ng anak mo.. pray lang po magpakatatag ka. Isasama kita sa prayer ko

praying for u & your babyyy. kapit lang momsh! lalaban yan si baby. isipin mo strong siya. ☺️🙏🙏

Will pray for you and your baby, sis. Kaya mo po yan. Baby will be fine po, pray lang tayo. :)

Pray lng mamsh! Trials lang yan,,malalagpasan mo din yan.. Stay strong for your baby

Prayers for your little fighter. ❤️ Keep fighting baby! The world needs you!