ubo

.. Ps help nmn po, 2 weeks ng may ubo baby q, and ginagamot nmn po namin sya ng ambroxol ,. Kc un po tlga gamit nia since 1 yr old sya.. Ngaun po nilalagnat sya pabalik balik, umaabot ng 38 temperature nia tas bababa sa 37 or 36 .. Gustong gusto q po syang ipacheck up kaso natatakot po aq gawa ng virus, bka may alam po kaung gamot na pede kay baby , kht para sa ubo nia lng, nung una po hnd nia nilalabas plema nia, ngayun niluluwa nia n po , araw araw .. Kaso nilagnat po kc sya kaya natatakot aq.. Patulong po pls...

1 Trả lời

Momsh best way po talagang ipacheck up niyo na si baby. Hindi po sa tinatakot kita baka po mauwi sa pneumonia yan. Lalo na at ilang araw na po palang pabalik balik ang lagnat niya.Kawawa po si baby kung hindi maagapan.