worried

Hi po mga mamsh, ask ko lang po if normal lang po na onti kung umihi si lo ko, kanina ko lang po napansin na hindi sya nakakapuno ng diaper. Pero malakas nmn po sya dumede. Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Sa init ng panahon sis baka pawisin si baby mo, kasi Kung malakas naman dumede di sya dehydration Kung konti urine output.

4y trước

Pawisin po sobraa.

Baka namn po momsh nasusuka nia? Depende po yan Kung nkaka ilang palit po kau sa kanya.

4y trước

Hindi nmn po. Ubus-ubos nmn po sya kung dumede. Ngayon po nakakatatlo lang sya sa buong maghapon. Dati po eh nakakalima sya or anim.