Weight at 4 months old

Mommies normal lang ba un 5.4kg si lo 4 mos na sya today,malakas nmn po sya dumede.. sabi underweight daw sya..

1 Trả lời

My baby is 4 months and 17 days. She's now 7.3 kg. Bumaba pa yan ng .5 momsh kasi last month 7.8 siya eh. Don't worry po sa timbang as long as healthy and hindi nagkakasakit si lo okay lang po yun. Try to eat more na lang especially veggies baka makahelp sa pag gain niya ng timbang if breastfeeding po siya.

2y trước

mix po sya pero more on formula po sya..