Preparing for giving birth

Hi po mga mamsh. 🤰 1st time mom here 👋 Question lang, okay lang ba na sa lying in clinic manganak, kahit na sa ibang OB and hospital nagpapacheck up? Ung OB ko po kasi, sa hospital, naisip po namin ng husband ko na sa lying in na lang manganak kasi may mas malapit sa min. Monthly dn naman kami nagvivisisit kay midwife ng lying in. Para magpakita ng lab results. #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Okay lang naman po basta di po risky ang pregnancy at kaya po mainormal

3y trước

Welcome po. Inform the midwife also momsh na dun mo plano manganak. May mga lying in kase na di na nagdededuct ng philhealth.