1st time mom

Hello po mga mam ask lng po if may nkaka exprience po sainyo minsan nanginginig ung ulo baby nyo pababa po ung parang naihi pag nanginginig o minsn malikot ung ulo normal po kaya un please po pasagot thnk u

2 Các câu trả lời

kung newborn (0-2mos) yes, unstable pa amg neck muscles. kaay wobbly ang ulo. pero kung buong katawan ang nanginginig, parang di ok yun. pwedeng ipaconsult sa pedia.

1y trước

Hindi nmn po buong katwan po

Gaano kalakas yung panginginig? at gano katagal?

1y trước

I think normal po yun,kung matagal po nanginginig pw3deng seizure sya.