parang nanginginig yung ulo ???

hi po ask ko lang po kung normal po ba na parang nanginginig ulo ni baby pag tuloy tuloy po agos ng gatas ko pag tulog sya ?? sana po may sumagot worried lang po kasi ako kasi lagi po sya ganyan ??

4 Các câu trả lời

same po sa baby ko na 4 months old, nanginginig ulo while breastfeeding tapos tulog siya. kamusta baby niyo momsh?

9mo trước

Okay naman po momsh nawala na din po yung Nginig ng ulo nung 5 months siya

same here mommy. Nanginginig rin po ulo ni baby ko lalo na if tulog or dumedede po.

better consult a pedia na po..for me not normal po yan

Same with my baby

2y trước

musta ok lng po b un