Fetal Doppler

Hi po mga ka Momshie! 👋🏻☺️ Magtatanong lang sana if ilang weeks ba super lakas dapat ang fetal heartbeat ni baby pag e fetal doppler? 12 weeks na po kasi ako... Minsan naririnig ko heartbeat ni baby afterwards nawawala agad. Bumili ako nito kasi paranoid na ako kasi sa first baby ko nawala heartbeat nya 26weeks no sign of bleeding and water breaking kaya nata takot ako ngayon gusto ko always naririnig heartbeat ni baby kaso pa wala wala eh normal pa kaya yun sa 12weeks?😢 Sana ma sagot po thank you po sainyu! ❤️

Fetal Doppler
9 Các câu trả lời

Mami san ka po nakabili neto?

2y trước

Sa Cofoe Shop momshie sa Shopee lng po. Free Gel na rin to. ❤️