Fetal Doppler

Hi po mga ka Momshie! 👋🏻☺️ Magtatanong lang sana if ilang weeks ba super lakas dapat ang fetal heartbeat ni baby pag e fetal doppler? 12 weeks na po kasi ako... Minsan naririnig ko heartbeat ni baby afterwards nawawala agad. Bumili ako nito kasi paranoid na ako kasi sa first baby ko nawala heartbeat nya 26weeks no sign of bleeding and water breaking kaya nata takot ako ngayon gusto ko always naririnig heartbeat ni baby kaso pa wala wala eh normal pa kaya yun sa 12weeks?😢 Sana ma sagot po thank you po sainyu! ❤️

Fetal Doppler
9 Các câu trả lời

Hi Mommy! Mababa pa pwesto ni baby in 12 weeks, bali natatakpan pa sya ng pelvic bone, ganyan din sakin nun yung Ob namin merong mas sensitive na Doppler yun ang ginamit nya para marinig. Pero don’t worry by 14 weeks maririnig mo na gamit yang doppler na yan 😊 mas maganda maghanap ng hearbeat after mo kumain para gising na gising si baby.

2y trước

Thank you momshie! Kinabahan ako pa wala wala kasi ang heartbeat or baka umiiwas si baby😞... Paranoid na ako super kasi nawalan na ako ng first baby. 😢👶🏻

kung di ka po mabilbil rinig na po yan kase tinry po sakin yan ni ob last check up ko and narinig naman na bumili din po ako nyan kase first baby ko still birth nawalan ng HB nung 31 weeks kaya paranoid nadin ako sa 2nd baby ko ngayon need na mamonitor

2y trước

@Jonah Mae Sakin sis nawalan sya bigla HB kasi since first ultrasound ko kay baby mahina na tlga puso nya 😢 bigla nag give up Heart ni baby po with no miscarriage symptoms. 😔

Mi that will cause anxiety lang and lalo ka lang maparanoid. Di ako inadvise ng sister ko na bumili nyan kasi maprapraning lang daw ako pag wala ako narinig sa fetal doppler. Mas better pa din sa Ultrasound talaga.

2y trước

Di kasi All the time momshie binibigyan ng ultrasound request ni doc. Kaso paranoid na ako sobra kasi last baby ko di ko monitored heartbeat nya until di ko alam 3 days or 4 days na yta sya dead sa tiyan ko. 😭😭😭 No any signs of miscarriage. 💔

Ganyan din po ako 12weeks 3days ko po now hindi ko madalas naririnig HB ng baby.Kabado din 1st time ko lang po kase magbuntis. Tapos may watery white discharge po ako and sumasakit puson ko 😔

2y trước

Ganun din po ako momshie minsan may parang watery white na lumalabas. Discharge lng yta na normal yun.

sis, mahina pa sa 12wks. Hintay ka mga 13-14wks 🥰 Wag ka mastress kc mastress din si baby. Ask mo din si OB sa check up mo 😊

2y trước

Yes sis thank you so much sa advice! ❤️ Sakto bukas na check up ko.

di talaga gaano na ririnig at na wawala wala din siya kasi masiyadong ma liit pa akin 11 weeks rinig na pero mahina pa

Hello sis last year demise din baby ko ask ko lang di ba masama mag ganiyan po? Want ko din bumili

2y trước

Hello sis! 👋🏻😊 Di nmn po masama gumamit ng doppler sis. Some OB recommend dopplers for monitoring sa HB ni baby. Lalo na ako sis paranoid na ako kasi nawalan na ako ng first baby. 😞

Hi po. Ask ko lang saan niyo nabili? 😁

2y trước

Sa Shopee lng po momshie nag sale kasi Cofoe Brand po

Mami san ka po nakabili neto?

2y trước

Sa Cofoe Shop momshie sa Shopee lng po. Free Gel na rin to. ❤️